reviewgamefps.com

ศูนย์รวมเกมส์มันๆ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน มีให้เลือกหลากหลายที่เว็บเรา

Yeager

แนะนำ

ระบบการเล่นของเกมนี้จะแยกเป็นสองส่วนแต่ว่าเกมพรีเซ็นท์แบบ MMORPG

ก็คือจะมีฉากในหมู่บ้านให้เดินกัน สำหรับการทำเควสต์ รับเควสต์ เอาอาวุธไปตีบวก ซึ่งทั้งปวงจำเป็นจะต้องทำให้เสร็จก่อนจะออกไปฝ่าในพื้นที่ภายนอก ตรงนี้่จะคล้ายกับเกมอย่างมoนฮันเช่นกัน และก็เมื่อไปสู่ฉากเล่นจริง เดี๋ยวนี้จะเป็นเล่นตามเควสต์ ซึ่งวัตถุประสงค์จะมีสำคัญๆก็ชอบเป็นออกไปเก็บของและก็ล่าสัตว์ร้ายที่ระบุ เสร็จแล้วเกมก็จะพาพวกเรากลับหมู่บ้านโดยทันที ทำให้เกมยังขาดระบบแบบแนวตรวจอยู่ เกมเลยย้ำจำกัดสำหรับในการเน้นย้ำตีๆเสียมากกว่า

แม้กระนั้นระบบเกมเพลย์เกมนี้จัดว่าวางแบบมาได้สนุกสนาน คนเล่นจะสามารถจัดตั้งอาวุธได้ 2 อย่างและก็สลับกันได้ว่าจะใส่อาวุธอะไร (แต่ว่ากดสลับแปลงตอนเล่นแล้วมิได้) แต่ละอาวุธจะมีสายสกิลที่แยกออกไปให้เลือกอัพได้อีกว่าพวกเราจะให้มีสกิลอะไรที่อยู่ในการเล่น เกมนี้ไม่มีระบบออโต้ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะต้องเดินเอง ควบคุมเอง ตีเอง แล้วก็แน่ๆว่าต้องรอหลบแล้วก็ตีเองอีกด้วย คนเล่นต้องรอดูศัตรูว่าจะจู่โจมมายังยังไง พวกเราจะหลบอย่างไรและก็อัดเข้าจู่โจมตอนไหนได้บ้าง ศัตรูจู่โจมมาเป็นแพทเทิร์น เลยทำให้คนเล่นสามารถจับจังหวะสำหรับในการเล่นได้

แนะนำ

ยิ่งกว่านั้นเกมยังมีระบบระเบียบทำลายส่วนคุ้มครองของศัตรู อาทิเช่น ถ้าไปตีตรงหัวเรื่อยส่วนปกป้องตรงหัวก็จะแตกและก็คนเล่นจะสามารถทำดาเมจได้แรงกว่าธรรมดา ตัวศัตรูก็จะลงไปนอนเล่นตัวกับพื้น แล้วก็คนเล่นจะสามารถทำลายได้ทุกส่วนร่างกายของศัตรู ทำให้เกมนี้เวลาจู่โจมศัตรูก็จะยิ่งสนุกสนาน แน่ๆว่าเกมยังมีเรื่องราวพร้อมเสียงบรรยายมาให้มอง ซึ่งหากผู้ใดกันแน่ถูกใจเกมที่มีเรื่องราวด้วยและจะบันเทิงใจกับเกมนี้ แต่ว่าด้วยเหตุว่าเกมยังอยู่ในตอนทดลอง เสียงบรรยายบางจุดยังไม่ออก ยังมีบั๊กฉากคัทซีน ระบบฟิสิกส์เกมนี้ยังเอ๋อนิดหน่อย รวมทั้งมุมกล้องถ่ายรูปอยู่ในระดับค่อนข้างจะห่วยแตก บางทีอาจจำต้องคอยให้เกมปรับปรุงแก้ไขก่อนแล้วจะมองบริบูรณ์กว่านี้