reviewgamefps.com

ศูนย์รวมเกมส์มันๆ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน มีให้เลือกหลากหลายที่เว็บเรา

Marvel’s Avengers

เกมมือถือ23-6-65

ท่ามกลางกระแสดราม่าของเกม Marvel’s Avengers ที่ออกมารัวๆนั้นมีการเปิดให้ทดลองในตอน Beta กันแล้วสำหรับผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าหรือผู้ที่มีรหัส Beta ซึ่งได้รับแจกมาจากที่ต่างๆและก็แน่ๆว่าทางพวกเราเองก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปทดลอง

ขั้นตอนแรกจำต้องกล่าวว่า Marvel’s Avengers นั้นปรับปรุงโดย Crystal Dynamics และก็ Eidos Montréal สตูดิโอเดียวกับที่ปรับปรุงเกม Tomb Raider รวมทั้งมี Square Enix เป็นผู้ดูแลกับจำหน่าย ซึ่งตัวเกมในภาคนี้ของ Marvel’s Avengers จะเน้นย้ำส่วนประกอบระหว่างเวอร์ชั่นของหนังกับคอมมิคเข้าด้วยกัน ซึ่งการันตีว่าจะต้องถูกอกถูกใจแฟนคลับแน่ๆ สำหรับงานภาพกราฟิกต่างๆความรู้สึกแรกภายหลังที่เข้าไปเล่นจัดว่าทำออกมาเจริญและก็ลื่นไหลมากมาย (นักเขียนใช้ PS4 รุ่นก่อนสำหรับเพื่อการทดลอง) ถึงแม้พวกการออกแบบผู้แสดงวีรบุรุษแต่ละตัวจะไม่ค่อยชินตาเท่าไร แม้กระนั้นก็นับว่ามิได้ห่วยแตกและก็แปลกไปจากคอมมิค พวก Effect ต่างๆก็ทำเป็นดีทั้งยังเนื้อหาในฉาก การใช้สกิลพลังต่างๆหรือพวกระเบิดตูมตามที่ยอดเยี่ยมสุดๆแม้กระนั้นอย่างไรก็ดีเนื่องมาจากตัวเกมยังอยู่ในตอน Beta ก็เลยทำให้พบบั๊กของภาพบ้างห่างๆแต่ว่าก็มิได้รุนแรงนัก

เกมเพลย์ในเวอร์ชั่น Beta นี้จะให้ผู้เล่นได้เล่นในส่วนของ Tutorial ซึ่งเป็นตอนแรกที่พวกเราเคยได้เห็นกันในแบบอย่างของเกมก่อนที่จะกลุ่ม Avengers จะล่มสลายในเรื่อง A-Day ซึ่งพวกเราได้เล่นอีกทั้ง Thor, Iron Man, Black Widow, The Hulk รวมทั้ง Captain America ฝึกหัดกดปุ่มสำหรับเพื่อการต่อสู้ ซึ่งรากฐานก็จะมีปุ่มสามเหลี่ยมจู่โจมหนัก และก็ปุ่มสีเหลี่ยมจู่โจมค่อย กับปุ่มวงกลมสำหรับเพื่อการกดหลบ รวมทั้งพวกปุ่ม L2 สำหรับเล็งและก็ R2 สำหรับยิง ฯลฯ โดยที่ในแต่ละผู้แสดงก็จะมีท่า คอมโบ รวมทั้งสไตล์สำหรับในการจู่โจมที่แตกต่างกันออกไป ต่อไปก็จะมีเรื่องราวแม้กระทั่งเล่นเป็น Kamala Khan หรือ Miss Marvel เพื่อทำภารกิจพื้นฐานด้วย โดยมี War Table ซึ่งจะปฏิบัติหน้าที่มอบภารกิจให้พวกเราบินออกไปทำในทั่วทั้งโลกซึ่งสามารถฝ่าผู้เดียวเลือก Ai มาร่วมทีม หรือจะเชิญชวนสหายมาช่วยฝ่าแบบ Co-op ก็ทำเป็น แล้วก็ยังสามารถสลับไปบังคับผู้แสดงอื่นได้ก่อนเลือกทำภารกิจนอกจาก Kamala