reviewgamefps.com

ศูนย์รวมเกมส์มันๆ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน มีให้เลือกหลากหลายที่เว็บเรา

EDENS ZERO Pocket Galaxy

เกมรีวิว

ตัวเกมนี้จะเป็นแบบแนวเผชิญภัย มีระบบระเบียบกิลด์นักผจญภัย

ระบบเควสต์ให้ออกไปปราบแล้วก็จอมมาร แม้กระนั้นเซ็ตติ้งของเกมจะเป็นอวกาศในโลกอนาคต กล้วยๆก็คือผสมผสายของความเป็นไซไฟแฟนตาซีในแบบอย่างของประเทศญี่ปุ่นได้อย่างพอดีรวมทั้งพวกเราไม่ค่อยมองเห็นธีมแบบงี้บ่อยครั้งมากแค่ไหนนัก ระบบเกมนี้จะไม่มีกาชา และก็เล่นเรียกตัวละครหลักของเกม แม้กระนั้นสิ่งที่เกมจะมีให้ได้เล่นกันซึ่งก็คือเครื่องใช้ไม้สอย โดยคนเล่นจะสามารถล่าหาเครื่องใช้ไม้สอยมาสวมอีกทั้งจากเล่นในเกมแล้วก็ในด่านอีเวนท์ ซึ่งจะแปลงชุดสำหรับใส่ของผู้แสดงให้อีกด้วย และก็นอกจากนั้นจะมีชุดสำหรับใส่ต่างๆขายกับภารกิจให้เล่น ซื้อได้ทั้งปวงชรฟรีและก็เพชรเพิ่มให้แฟนคลับเกมได้สะสม

เกมรีวิว

ตัวเกมจะเล่นตามเควสต์ต่างๆตามเรื่องราว เป็นเกมแอ็คชั่นแบบย้ำต่อสู้โดยจะเข้าใส่ศัตรู มีหลบอีกข้างแล้วก็จู่โจมโดยการใช้สกิล หาจังหวะสำหรับเพื่อการออกสกิลให้ถูกและก็หลบการจู่โจม สลับสลับตัวละครเพื่อสร้างการได้เปรียบสำหรับการเล่น แถมเกมเพลย์ยังเร็วทันใจอีกด้วย ภาพเกมจะไม่แอ็คชั่นขาแต่ว่าก็จะไม่เล่นง่ายกระทั่งน่ารำคาญเกินความจำเป็น ในเกมมีระบบระเบียบออโต้มาให้เล่น แต่ว่าเพราะเหตุว่าเกมเป็นการปะทะกับศัตรู 360 องศา แล้วก็ตอนใช้ท่าสกิลจะพุ่งจู่โจมรวดเร็วทันใจแบบไม่ล็อคเป้า ฉะนั้นเกมก็เลยวางแบบมาให้เล่นโดยใช้มือเป็นหลัก ซึ่งจะมีขนาดด่านที่ไม่กว้างอะไรนักก็เลยใช้เวลาเล่นต่อฉากมิได้นานอะไร แถมการควบคุมแบบล็อคมุมกล้องถ่ายรูปก็ง่ายด้วย

ยิ่งกว่านั้นเกมยังมีโหมดท้าอาทิเช่นโหมดฟาร์มของที่ให้คนเล่นสามารถเอาไปฟาร์มของทุกวันแบบเกมทั่วๆไป และก็โหมดอีเวนท์ให้ท้ากับบอส แม้กระนั้นนอกจากนี้เกมจะย้ำไปทางโหมดเรื่องราวที่ได้มีการทำฉากคัทซีนตามอนิเมะแบบสรุป จุดหมายเป็นเล่นตามเรื่องราวรวมทั้งได้สะสมชุดผู้แสดงเอาใส่ให้ผู้แสดงตัวโปรดนั่นเอง นอกเหนือจากนั้นเกมยังมีโหมดท้าอาทิเช่นโหมดฟาร์มของที่ให้คนเล่นสามารถเอาไปฟาร์มของทุกวันแบบเกมทั่วๆไป รวมทั้งโหมดอีเวนท์ให้ท้ากับบอส แม้กระนั้นนอกจากเกมจะย้ำไปทางโหมดเรื่องราวที่ได้มีการทำฉากคัทซีนตามอนิเมะแบบสรุป วัตถุประสงค์เป็นเล่นตามเรื่องราวและก็ได้สะสมชุดผู้แสดงเอาใส่ให้ผู้แสดงตัวโปรดนั่นเอง