reviewgamefps.com

ศูนย์รวมเกมส์มันๆ อัพเดทเกมส์ใหม่ทุกวัน มีให้เลือกหลากหลายที่เว็บเรา

Attack on Titan: Brave Order

เกมใหม่

ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวเทิร์นเบสแบบ REAL TIME

พูดอีกนัยหนึ่งในเกมจะมีการนับคูลดาวน์ถอยหลังในแต่ละรอบในทันทีโดยไม่ว่างให้เลือกแล้วรอดูผล คนไหนกันกดเลือกสกิลก่อนก็จะได้จู่โจมต่อเนื่องกัน อาศัยความไวและก็การตัดสินใจสำหรับในการเล่นเป็นบริเวณตัวเกมจะมีการแบ่งตัวละครออกเป็นสาย ในหนึ่งผู้แสดงจะมีร่างที่ครบทุกสาย ยกตัวอย่างเช่น สายจู่โจม สายเกื้อหนุน สายคุ้มครองป้องกัน และก็คนเล่นจะสามารถเลือกเล่นตัวละครตามสายที่ถูกใจได้ รวมทั้งสามารถอัพสเตตัสความรู้ความเข้าใจของสายนั้นๆไปได้เพราะว่าจะให้ย้ำค่าสเตตัสอะไรเป็นพิเศษ

ในเกมจะมีโหมดฟาร์มของต่างๆมาให้ได้เล่น รวมถึงการตามล่าหาวัตถุดิบต่างๆสำหรับในการเอามาปรับปรุงนักแสดง ถ้าหากว่าตรงๆแล้วหลังจากนั้นก็มีส่วนประกอบที่ไม่ต่างจากเกมแนว RPG กาชาทั่วๆไป แต่ว่าข้อดีของเกมนี้จะอยู่ที่โหมดการเล่นและก็ระบบ CO-OP ซึ่งถือได้ว่าทีเด็ดของเกมนี้เลย เพราะในระหว่างเล่น ถ้าเกิดตอนนั้นมีคนเล่นผู้อื่นเข้ามาเล่นในด่านเดียวกัน นักแสดงของคนเล่นคนนั้นจะมาร่วมหน้าจอยสู้กับพวกเราอัตโนมัติรวมทั้งรองรับได้ถึง 4 คน แสดงว่าคนเล่นจะไม่มีวันเหงาหงอยเมื่อจะต้องเล่นผู้เดียว

เกมใหม่

รวมทั้งด้วยระบบนี้ถึงแม้ว่าจะคนเล่นค่าพลังน้อยกว่าที่ด่านระบุแม้กระนั้นถ้าเกิดมีคนเล่นมาช่วยก็จะก่อให้ผ่านได้ไม่ยาก(เว้นเสียแต่ด่านบอส ด่านย่อยแต่ละด่านจะค่อนข้างจะเดิมๆโดยเหตุนั้นยิ่งมีคนมาหน้าจอยยิ่งผ่านได้เร็ว) ซึ่งคนเล่นจะสามารถตั้งตี้กับเพื่อนพ้องมาเล่นและก็ผ่านไปร่วมกันได้ เว้นแต่โหมดการเล่นธรรมดาแล้วยังมีโหมดอื่น ยกตัวอย่างเช่น ปราบไททันพิเศษ (ตัววิปริต) หรือการทดลองปราบไททันในหลายๆเวฟ แน่ๆว่าทุกสิ่งทุกอย่างรองรับแบบ CO-OP หมด ซึ่งบอกได้เลยว่านี่เป็นเกมที่ดีไซน์มาเอาอกเอาใจคู่รักอนิเมะหัวข้อนี้ให้ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มเปี่ยม